สถิติ
เปิดเมื่อ14/10/2016
อัพเดท3/04/2018
ผู้เข้าชม493411
แสดงหน้า2349757
สินค้า
สอบถาม-สั่งซื้อสินค้า

แจ้งเงื่อนไขการรับประกันสินค้า

อ่าน 466
การรับประกันสินค้า (ปรับปรุงใหม่)
     ต่อจากนี้ไป ก่อนการส่งมอบสินค้า ทีมงานจะส่งคลิปรีวิวการยิงสินค้าตัวนั้นให้ผู้สั่งซื้อก่อน ทุกครั้ง ทุกรายการ เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าใช้งานได้จริงๆก่อนการจัดส่ง ให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าที่สั่งใช้งานได้จริงแน่นอน


     เน่ื่องจากมีการเข้มงวดในการส่งสินค้าเพิ่มขึ้นกว่าเมื่อก่อน ทางทีมงานเห็นว่าการส่งสินค้าที่ชำรุดกลับมาเคลมเริ่มไม่ปลอดภัย ลูกค้าบางท่านแพ็คของไม่เป็นหรือไม่ทำตามคำแนะนำในการส่งสินค้ากลับ ทำให้แพ็คไม่ถูกวิธี มีพิรุธ และโดนแกะกล่องสินค้าตรวจสอบ บางคนก็ไม่มีบริษัทเอกชนให้ส่งสินค้ากลับมาเลยส่งมากับทางไปรษณีย์ ซึ่งเราเตือนแล้วว่าห้ามส่ง เพราะเสี่ยงมากที่จะโดนแสกน บางคนของส่งมาไม่ถึง โดนยึดของหรือโดนขโมยของกลางทาง (บางคนห่อมาแบบทุเรศมากจนกล่องฉีกเห็นของข้างใน พนักงานส่งของบางคนก็แจ้งตำรวจแต่บางคนก็ขโมยไปดื้อๆก็มี บางคนถึงขนาดเอาปืนทั้งกระบอกใส่ซองเอกสารสีน้ำตาลส่งมา เอามือคลำดูก็รู้แล้วว่าเป็นปืน ไม่รู้ว่ามันคิดได้ยังไง) ทำให้เกิดความเสี่ยงทั้งตัวคนส่งและคนรับเคลม ดังนั้นทีมงานจึงขอยกเลิกการส่งสินค้ากลับมาเคลมทุกกรณี ่ต่อไปการเคลมสินค้าขอใช้เงื่อนไขตามด้านล่างนี้เท่านั้น

เงื่อนไขการรับประกัน
- ปืนแปลงวินกันและบีบีกัน มีรับประกัน 1 เดือน ปืนชำรุดตรงไหนเปลี่ยนอะไหล่ให้ฟรี(อะไหล่ที่ราคาสูงเกิน1000บาท คิดเงินเพิ่ม) หลังจาก 1 เดือน หากปืนชำรุดต้องการเปลี่ยนอะไหล่ ต้องจ่ายค่าอะไหล่เอง
- ปืนแปลงแบล้งกัน ชำรุดตรงไหนเปลี่ยนอะไหล่ให้ฟรีตลอดการใช้งาน
- ปืนปากกา ปืนหักลำต่างๆ ชำรุดตรงไหนเปลี่ยนอะไหล่คิดเงินเพิ่มตามราคา
- ปืนมือสอง ปืนฝากขาย หากชำรุดส่งซ่อมได้กับร้านซ่อมปืนโดยตรง รับประกันซ่อมฟรีภายใน 1 เดือน ที่ได้รับสินค้า หากเกินนั้นคิดเงินค่าแรงและค่าอะไหล่ตามราคาร้านซ่อมปืนปกติ

- ปืนแปลงชักยิงทีละนัด ไม่มีประกัน ต้องการเบิกอะไหล่ต้องชำระเงินเอง
- ชุดแปลงต่างๆ ไม่มีประกัน เพราะถือว่าท่านเอาไปทำเองต้องรับผิดชอบงานตัวเอง ถ้าคิดว่าทำไม่เป็นอย่าสั่งแบบชุดแปลงไปทำเองเพราะจะเสียของ

#หากลูกค้าต้องการส่งสินค้ามาให้ซ่อมทั้งตัวจริงๆ ทางทีมงานจะส่งสินค้าไปให้ช่างซ่อมของร้านปืนโดยตรง และท่านต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง

#รับเคลมอะไหล่ และรับซ่อมเฉพาะปืนที่สั่งกับทีมงานเท่านั้น สั่งซื้อจากที่อื่นมาไม่รับซ่อมให้ทุกกรณี